Cáp USB-C to Lightning là phụ kiện không thể thiếu nếu muốn sạc nhanh cho iPhone X hay iPhone 8, các sản phẩm iPhone, iPad tới đây của Apple cũng sẽ đổi hết qua sử dụng củ sạc USB-C và tin vui là Apple đã giảm giá sợi cáp này

Từ trước đến giờ bất kỳ thứ gì sản xuất bởi Apple đều có mức giá không hề dễ chịu, ngay cả sợi cáp cũng vậy, tuy nhiên công ty vừa mới có động thái khá lạ, đó là giảm giá cáp USB Type-C to Lightning chỉ còn… 19USD.

Sợi cáp này là một phần quan trọng để iPhone X, iPhone 8/ 8 Plus và phần lớn iPhone, iPad sản xuất trong thời gian tới có thể sử dụng sạc nhanh. Củ sạc kèm theo máy cũng có thể sẽ đổi hết qua USB-C, ngoài ra Macbook Pro từ 2016 đã không còn cổng USB-A. Chính vì thế sợi cáp này rất quan trọng với những người sử dụng những sản phẩm Apple.

Có thể bạn quan tâm

2-30

Cáp kết nối USB-C ra Lightning (Cable Type-C)

450.000

Có thể sử dụng với củ sạc 29w, 30w để sạc nhanh cho các thiết bị iPhone, iPod, iPad.

chưa có đánh giá

MLL82_AV1

Apple Cáp USB-C Charge Cable (2m) (Cable Type-C)

690.000

Cáp sạc dài 2m với kết nối USB-C cả 2 đầu

chưa có đánh giá

Cáp USB-C to Lightning
Cable tại Mac8 cam kết chính hãng 100%

Tuy nhiên thực tế thì mức giảm cũng không nhiều, mức giá cũ của một sợi cáp USB Type-C to Lightning dài 1m là 25 USD, hiện tại giảm còn 19 USD. Điều thú vị là mức giá này tương đương với sợi cáp USB-A to Lightning (sợi cáp đi kèm iPhone/ iPad hiện tại). Nhưng với sợi 2m thì Apple vẫn giữ nguyên giá 35USD. Những thông tin rò rỉ thì iPhone và iPad năm nay sẽ được trang bị adapter sạc đi kèm USB-C 18W.