Sony Xperia XZ Premium

Mới ngày hôm qua, chuyên trang uy tín DxOMark đã cho biết bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã thống trị bảng xếp hạng về camera smartphone tốt nhất hiện nayvới điểm số lần lượt là 92 và 94 điểm.

Cách đây không lâu, Sony Xperia XZ Premium cũng đã được đánh giá bởi các nhà phê bình và đạt được số điểm là 83. Thiết bị đến từ nhà sản xuất Nhật Bản dường như đang cạnh tranh vị trí của Google Pixel và HTC U11 trên bảng xếp hạng của DxO.

Điểm số về camera của Sony Xperia XZ Premium được DxOMark tiết lộ
Điểm số về camera của Sony Xperia XZ Premium được DxOMark tiết lộ

DxO cho biết Sony làm tốt với công việc nhiếp ảnh và video của mình, nhưng không phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào mà họ đã từng đạt được. Chiếc smartphone này đã không thể hiện quá tốt trong các bài test Zoom và xóa phông Bokeh mới của DxO, điều này đã làm điểm số bị hạ xuống.

Xperia XZ Premium có một sự đổi mới duy nhất cho thương hiệu Sony và đó là tính năng quay video siêu chậm với tốc độ 960 khung hình / giây. Ngoài ra, máy có khả năng quay video chuyển động rất mượt, rõ nét nhờ tính năng ổn định hình ảnh 5 trục.

Nếu bạn đang sử dụng Sony Xperia XZ Premium thì bạn đánh giá như thế nào về khả năng nhiếp ảnh của sản phẩm này? Cùng cho ý kiến nhé!