Powerbeats Pro là tai nghe true-wireless mới nhất của Beats và đồng thời cũng là tai nghe Beats có nhiều cái tốt nhất từ chất âm, thiết kế, tính năng và thời lượng pin. Đây sẽ là một đối thủ đáng gờm cho thị trường tai nghe true-wireless cao cấp đến từ các hãng tên tuổi khác.

PowerBeats Pro có kiểu dáng thiết kế mới mẻ và năng động, nhìn đẹp, gọn hơn Powerbeats 3. Giá em này là 250$ ~ 6tr3. Tuy nhiên ông nào mà máu quá, muốn mua sớm thì chắc sẽ cao hơn nhiều.

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (1).jpg

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (9).jpg

Thiết kế dạng clip trước đây cũng được thay thế bằng kiểu dáng thanh mảnh hơn và không lồi ra quá nhiều khi đeo trên tai. Kiểu đeo earhook và sẽ hơi khó đeo nếu chưa quen,đặc biệt là với anh em nào mang mắt kính, nhưng không quá khó đâu, vài lần là quen. Em nó bám tai rất chắc, cử động mạnh cũng không rớt được.

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (2).jpg

Eartips silicon mới đeo êm tai, bít kín tốt, tuy nhiên độ kín âm không quá tốt và bạn sẽ vẫn có thể nghe thấy loáng thoáng những gì diễn ra xung quanh. Ít ra thì nó vẫn che chắn tạp âm khá hơn 1 chút so với AirPods.

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (6).jpg

Phụ kiện đi kèm tai nghe gồm 4 bộ eartip, cáp Lightning. Trên housing mỗi bên earbud là 2 phím điều khiển và phím “b” cho các thao tác chỉnh âm lượng, chơi nhạc, dừng nhạc, qua bài và nhận hay tắt cuộc gọi. Bấm volume bên nào cũng được cả. Phím “b” đa nhiệm còn có thể bấm giữ để gọi Siri, tuy nhiên không hỗ trợ Google Assistant, tuy nhiên em này có “Hey Siri” sang chảnh rồi 😁.

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (5).jpg

Có “Hey Siri” là có H1. Powerbeats Pro được tích hợp chip H1 của Apple cho tốc độ kết nối nhanh hơn, cũng như tự động kết nối với chiếc iPhone của bạn khi mở hộp và đặt tai nghe gần điện thoại.

PowerBeats Pro cũng có cảm biến cho chức năng tự chơi nhạc hay dừng nhạc khi ta đeo hoặc tháo ra khỏi tai, từ đó giúp ta có thể dừng nhạc để nói chuyện nếu cần và sau đó lại tiếp tục nghe nhạc thật tiện lợi. Powerbeats Pro tuy vậy không hỗ trợ tính năng Audio Pass-through để nghe nhanh âm thanh xung quanh to rõ hơn.

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (11).jpg

Chiếc case sạc của tai nghe có kích thước khá to, có thể làm cộm lên 1 cục khi bỏ vào túi quần. Thiết kế này là để chứa vừa earhook của tai nghe và cũng khó trách được Apple, mặc dù hãng vẫn có thể làm tốt hơn chút nữa. Với kích thước này, bạn sẽ phải bỏ case sạc vào giỏ xách hay balô chứ khó có thể nhét vào túi quần như case của AirPods được.

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (10).jpg

Powerbeats Pro được giới thiệu là có thời gian chơi nhạc liên tục khoảng 9 giờ, quá đã! Case sạc của tai nghe sạc đủ cho 24 tiếng, và có đèn LED để báo pin yếu. Không có món sạc không dây, phải dùng cáp Lightning, nhưng có hỗ trợ sạc nhanh 5 phút 90 phút xài.

Âm thanh … Tai nghe nhà Beats thì bass phải là bạo lực, ok, em này bass cũng hổ báo lắm, nhưng mà ko ồn, ko ù, không lấn bằng, mấy em Beats trước đâu. May thay 😀 Powerbeats Pro nói chung cho chất tiếng trong trẻo và rõ ràng hơn, tiếng rất là vui mà được tune đúng kiểu cho Pop, R&B, EDM, Hip-hop mới. Em này đủ sức đè Airpods và Bose Sound Sport Free về khoản chất âm, hơn hẳn vài đẳng 😀 Tuy nhiên khó có thể so sánh chất lượng âm thanh của Powerbeats Pro với những chiếc audiophile IEM, và thực ra cũng chẳng ai làm vậy.

tinhte_powerbeats_pro_beats_tai_nghe (7).jpg

Tổng kết sau khi trên tay là PowerBeats Pro có thiết kế đẹp, thể thao, đeo kín tai, chất lượng âm thanh rất ok, pin khỏe, kết nối nhanh, dễ điều khiển, tiện lợi. Tuy nhiên là cái hộp to quá, ko tiện nhét túi quần, nó cộm lên nhìn kỳ lắm 😀