Vào ngày 3/7, 2 người bạn là Sarvinder Naberhaus và Donna Johnson đã có một chuyến du ngoạn nhớ đời trên không ở Ohio (Mỹ) bằng một chiếc máy bay dân dụng cho thuê.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-7 Vi diệu: iPhone rơi từ độ cao 304m xuống mặt đất nhưng vẫn không hề hấn gì iPhone bất ngờ sống sót sau cú ngã hơn 300 mét (Ảnh minh hoạ)

Khi cách mặt đất ở độ cao 304m, Naberhaus rút điện thoại để quay lại cảnh đẹp trên không thì xuất hiện cơn gió mạnh thổi khiến chiếc iPhone trượt khỏi tay cô và rơi xuống khu dân cư ở bên dưới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-6s-drop-test Vi diệu: iPhone rơi từ độ cao 304m xuống mặt đất nhưng vẫn không hề hấn gì

Điện thoại hay các dòng iPhone thông thường không chịu được va đập trực tiếp dù chỉ ở độ cao khoảng 1,5 mét.

Theo lời phỏng vấn Naberhaus với đài WHO TV, cô đã dùng tính năng Find My iPhone để truy tìm vị trí của thiết bị, sau nỗ lực đến lần thứ 2, Naberhaus đã bắt được tín hiệu và tìm thấy iPhone của mình nằm trên bụi cỏ. Ngạc nhiên hơn chính là thiết bị hoàn toàn lành lặn sau cú rớt bất ngờ trên không trung hơn 300 mét.

Tương tự, Cansel Yildirim cùng một bạn trai tham gia Trò chơi vòng đu quay StarFlyer được cho là cao nhất ở bang Orlando, Mỹ và trong khi đang quay FaceTime đã lỡ tay đánh rơi iPhone 7 Plus ở độ cao 137m. Điều thú vị là, chiếc iPhone 7 Plus hoàn toàn quay lại cảnh rơi và sau khi cú rơi bất đắt dĩ thiết bị vẫn còn hoạt động tốt.

Như chúng ta đã biết, thông thường các smartphone hoặc các dòng iPhone đều không chịu được va đập trực tiếp ở độ cao khoảng 1,5 mét vì vậy hai trường hợp trên khá là hy hữu. Chúng tôi khuyên bạn dù ở bất cứ độ cao nào luôn hãy giữ vững điện thoại mình thật chắc hoặc mua thêm phụ kiện ốp lưng nhằm gia tăng khả năng sống sót cho thiết bị.

  • Mời các bạn xem lại video về cú rơi bất ngờ của iPhone: