Xperia XZ1 ra mắt

Mới đây, Sony đã cho ra mắt Xperia XZ1, vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế từ dòng XZ series, cùng loạt thông số kỹ thuật đầu bảng.

Cũng dáng vẻ quen thuộc của dòng XZ series, nhưng Xperia XZ1 được hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, viền màn hình 4 cạnh của máy vẫn như các phiên bản tiền nhiệm, khá dày chứ không dõi theo xu hướng siêu mảnh hay đậm chất thời thượng là… không viền!

Xperia XZ1

Xperia XZ1 được định hình ở phân khúc cao cấp, nên cấu hình cũng mạnh mẽ tương ứng, điển hình như dùng chip Snapdragon 835, kết hợp với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB (mở rộng bộ nhớ qua microSD tối đa 256GB) và chạy Android 8 khi bán ra.

Về khâu nhiếp ảnh, Xperia XZ1 gây ấn tượng mạnh với người dùng bằng bộ đôi camera chất lượng cao: Camera selfie 13 MP và sau 19 MP, đều có khả năng quay phim 4K. Trong đó, camera sau có hỗ trợ chống rung quang học và lấy nét bằng tia laser. Điểm nhấn về tính năng là Xperia XZ1 có thể tạo ra hình ảnh 3D từ phần mềm và camera chính của sản phẩm này.

Máy vẫn được tích hợp cảm biến vân tay ở phím nguồn, hỗ trợ cổng USB Type-C và dung lượng pin 2.700 mAh (có sạc nhanh Quick Charge 3.0).

Xperia XZ1
Xperia XZ1
Xperia XZ1