Đế sạc nhanh không dây cao cấp chính hãng Samsung

Thiết kế hiện đại

Đế Sạc Nhanh Không Dây Fast Charge Samsung Galaxy 2017 có thiết kế cải tiến khi được gắn thêm một chiếc đế ngay bên dưới. Với thiết kế này giúp bạn dựng đứng máy trong lúc sạc pin và bạn có thể xem video, xem phim rất tiện lợi. Khi để máy dạng đứng có các cuộc gọi hay tin nhắn đều nhìn được 1 cách dễ dàng.

Công nghệ sạc không dây tiên tiến

Đế sạc được tích hợp công nghệ sạc không dây nhanh nhất thế giới hiện nay, bạn chỉ việc để máy tự sạc và sạc đầy pin trong vòng chưa đến 2 tiếng.

Có đèn LED báo hiệu tình trạng pin

Đế sạc nhanh Samsung được thiết kế một đèn LED giúp bạn nhận biết được tình trạng đang sạc pin, nếu chuyển từ màu xanh dương  sang màu xanh lục báo tính trạng pin đã đầy. Bên cạnh đó, nhằm để giữ cố định máy, xung quanh mặt đế sạc được gắn một lớp cao su và ở chân đế được thiết kế nhô cao lên.

Sản xuất theo chuẩn sạc WPC

Đế Sạc Nhanh Không Dây Fast Charge Samsung Galaxy 2017 được sản xuất theo chuẩn sạc WPC giúp bạn sạc pin dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Không những thế mà sản phẩm này còn tương thích với các thiết bị di động và các ốp lưng sạc không dây có hỗ trợ chuẩn sạc không dây WPC.