Giới Thiệu Sơ Lược Loa JBL Micro wireless

Loa JBL Micro Wireless thuộc dòng loa bluetooth cực nhỏ gọn, phong cách cho bộ siêu tập loa đẳng cấp của bạn, loa nhìn rất bắt mắt đảm bảo thỏa mãn, thu hút ánh nhìn từ mọi người.

loa-jbl-micro-wireless-01

 

JBL Micro Wireless hoàn toàn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái với mức kết nối từ xa bluetooth tận 10m với tất cả các thiết bị smartphone có khả năng kết nối bluetooth. 1 tuyệt phẩm đáng mua.

loa-jbl-micro-wireless-02

Loa JBL nổi tiếng cho tiếng bass mạnh mẽ. Nhưng nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi nghe JBL âm bass mạnh mẽ từ một loa nhỏ này. Một kết hợp cổng bass cho phép JBL Micro Wireless để tạo ra âm bass đó là vượt trội so với các sản phẩm smart phone .

Thiết kế loa jbl micro wireless nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay, bạn có thể bỏ vào túi, ba lô mà không sợ tốn nhiều diện tích khi dã ngoạn , đi đi chơi . . . . Vì vậy bạn có thể cảm thụ âm nhạc hay hơn ở bất cứ nơi nào, hay xem một bộ phim thú vị trên Ipad với Micro Wireless.

Nút điều khiển âm lượng cũng như nút bật, tắt loa nằm ngay trên thân mang lại sự tiện lợi hơn cho bạn khi không cần phải điều chỉnh trực tiếp trên nguồn phát.

Dây tiếp xúc được dấu gọn gàng dưới đáy loa khi không cần sử dụng càng hỗ trợ tăng thêm tính thẩm mỹ cao cấp cho

loa-jbl-micro-wireless-03

loa-jbl-micro-wireless-04

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

* Đầu vào: 1/8 “(3.5mm) stereo mini-jack , 1 x 1-5/8 “(40mm)
* Công Suất: 3W
* Tần số đáp ứng: 150Hz – 20kHz
* Tín hiệu-to-noise ratio: > 80dB
* Sử dụng pin: Li-ion
* Đầu vào kết nối: 1 x 1/8 “(3.5mm) stereo jack
* Thời gian pin: Lên đến 5 giờ
* Kích thước (D x H): 3-1/4 “x 1-9/16” (83mm x 39mm)
* Trọng lượng: 4,5 oz. (127g)