Top 6 smartphone cao cấp với loa âm thanh nổi

Loa trên smartphone không chỉ quan trọng đối với người yêu nhạc, mà còn đối với những người xem phim và chương trình TV hoặc những game thủ.

Đối với họ, loa âm thanh nổi sẽ đảm bảo rằng nội dung của họ đang trải nghiệm là đỉnh cao trong khía cạnh âm thanh, phục vụ tốt nhất cho thính giác. Trong vài năm qua, ngày càng có nhiều nhà sản xuất smartphone đã bắt đầu tích hợp loa âm thanh nổi vào thiết bị của họ, nhiều smartphone còn tích hợp 2 loa ngoài mặt trước để truyền thẳng âm thanh vào tai người dùng. Dưới đây là danh sách smartphone cao cấp với âm thanh nổi.

1 & 2. iPhone Xs, iPhone Xs Max

iPhone của Apple đã chuyển đổi sang loa âm thanh nổi từ thế hệ iPhone 7 và kể từ đó, tất cả các iPhone đều đều tích hợp loại loa này. Smartphone mới nhất của Apple chính là iPhone Xs và iPhone Xs Max, cả 2 tích hợp bộ đôi loa âm thanh nổi, 1 ở loa thoại và 1 ở viền cạnh dưới.

Top 6 smartphone cao cấp với loa âm thanh nổi

Những loa này có âm lượng lớn và rõ nét. Và nhìn chung, đây là một trong những smartphone tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Chúng có thiết kế tinh tế, màn hình OLED không viền, máy ảnh tuyệt vời và chip A12 Bionic ấn tượng, không chỉ cho thấy hiệu năng đáng kinh ngạc, mà còn hỗ trợ các tính năng AI.

iPhone Xs 64GB

XEM CHI TIẾT

iPhone Xs Max 64GB

XEM CHI TIẾT

3. iPhone Xr

Đây là một chiếc iPhone khác của Apple thuộc danh sách này. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó có cùng hệ thống loa âm thanh nổi như trên bộ đôi iPhone Xs/Xs Max. Thực tế là thiết bị này rẻ hơn so với iPhone Xs/Xs Max, vì vậy một số thành phần sẽ phải hy sinh.

Top 6 smartphone cao cấp với loa âm thanh nổi

Đầu tiên, màn hình của iPhone Xr là LCD, độ phân giải thấp hơn. Và nó chỉ có camera đơn ở mặt sau. Tuy vậy, nó vẫn là một chiếc iPhone có thiết kế đẹp, chạy trên chip A12 Bionic như những chiếc iPhone hàng đầu khác.

iPhone Xr 64GB

XEM CHI TIẾT

4 & 5. Google Pixel 3, Pixel 3 XL

Như thường lệ, smartphone cao cấp của Google luôn được chú trọng vào chất lượng camera, tuy nhiên công ty cũng không quên cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp.

Top 6 smartphone cao cấp với loa âm thanh nổi

Google Pixel 3 / Pixel 3 XL đều tích hợp bộ loa âm thanh nổi phía trước, truyền thẳng vào tai người dùng. Cả 2 cũng tích hợp phần cứng hàng đầu hiện nay, camera đơn nhưng hỗ trợ xóa phông bằng thuật toán không thua kém bất kỳ smartphone camera kép nào.

Sự khác biệt duy nhất giữa 2 model này đó là màn hình và dung lượng pin.

6 & 7. Samsung Galaxy S9, Galaxy S9+

Samsung đã phát hành ba smartphone cao cấp trong năm nay và tất cả chúng đều được trang bị loa âm thanh nổi. Vị trí loa cũng giống như trên các mẫu iPhone – 1 nằm ở cạnh dưới và 1 nằm ở loa thoại.

Top 6 smartphone cao cấp với loa âm thanh nổi

Những loa trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cả hai smartphone đều có màn hình AMOLED sắc nét, máy ảnh nổi bật và chạy trên phần cứng tốt nhất hiện có. Hơn nữa, cả 2 đều đi kèm với cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

Samsung Galaxy S9+ 64GB đen

ĐẶT MUA TRẢ GÓP

8. Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 có nhiều điểm chung với “2 người anh em” Galaxy S9/S9+, trong đó có bộ loa ngoài. Sự sắp xếp cũng tương tự, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Smartphone này khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường nhờ vào bút S Pen, và bây giờ, nó tích hợp cả kết nối Bluetooth.

Top 6 smartphone cao cấp với loa âm thanh nổi

Cũng giống như bộ đôi S9, chiếc này cũng có màn hình AMOLED không tai thỏ, nó cũng vượt trội trong việc tạo ra chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Samsung Galaxy Note 9

ĐẶT MUA TRẢ GÓP

9. ASUS ROG Phone

ASUS ROG Phone là một smartphone tập trung vào khả năng chơi game, và mọi thứ cần phải cao cấp. Vì vậy, loa của nó cũng có chất lượng hàng đầu. Âm thanh từ bộ loa âm thanh nổi mặt trước được tăng cường bởi công nghệ DTS: X Ultra 1.0, nó tạo hiệu ứng 3D cho âm thanh.

Top 6 smartphone cao cấp với loa âm thanh nổi

ROG Phone cũng hỗ trợ âm thanh vòm 7.1 với âm trầm (pass) được tăng cường. Vẻ ngoài độc đáo của nó được hỗ trợ bởi logo ROG phát sáng ở mặt sau. Các điểm nổi bật khác của điện thoại này bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 845 được ép xung, pin 4.000 mAh, RAM lên tới 8 GB và màn hình AMOLED 6 inch full HD+.