Galaxy Note 9

Vào cuối tháng 11 vừa qua thì Samsung đã tung ra mắt thị trường phiên bản Galaxy Note 9 Snow White (trắng tuyết) để chào mừng giáng sinh. Hiện tại phiên bản này chưa được bán chính hãng tại Việt Nam mà chỉ được bán xách tay tại một số cửa hàng.

Được biết, đây là phiên bản xách tay của nhà mạng LG U+ có bộ nhớ trong 128 GB và các thông số cấu hình khác hoàn toàn không khác biệt so với các tùy chọn Galaxy Note 9 khác.

Galaxy Note 9

Mặc dù mang tên gọi là Galaxy Note 9 trắng tuyết nhưng khi nhìn kỹ đây là màu trắng sữa hơi đục một chút. Bộ khung của máy, viền xung quanh camera cũng như cảm biến, các phím bấm được phủ lớp kim loại nhám chứ không được làm bóng.

Nổi bật nhất vẫn là mặt lưng trắng mang đến vẻ đẹp thuần khiết nhẹ nhàng nên khá phù hợp cho các bạn nữ sử dụng.

Galaxy Note 9

Khi chúng ta cầm máy thay đổi ở những góc khác nhau dưới ánh sáng mặt trời thì màu sắc vẫn không có sự thay đổi.

Galaxy Note 9

Tuy nhiên, một điểm trừ nho nhỏ là ở mặt trước phần viền bezels vẫn là màu đen, từ đó khiến Galaxy Note 9 trắng tuyết này trở nên không được liền lạc.

Để mang đến sự đồng bộ về màu sắc thì bút S-Pen cũng có tông màu chủ đạo là màu trắng, đầu bút được phủ màu bạc. Dù sao thì Galaxy Note 9 trắng tuyết hướng đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung hơn so với các phiên bản khác.

Galaxy Note 9

Riêng bạn có cảm nhận như thế nào về Galaxy Note 9 trắng tuyết, cùng cho ý kiến bằng cách để lại bình luận ở bên dưới! Nhưng trước hết mời chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về sản phẩm này nhé!