Trong bài viết này chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu cũng như thảo luận về vấn đề có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không? Đây là vấn đề được rất nhiều người sử dụng thiết bị iOS này quan tâm khi trên thị trường đang xuất hiện ngày một nhiều các loại sạc hỗ trợ sạc nhanh điện thoại bao gồm cả iPhone

Với danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh, chúng ta mới chỉ biết có cái tên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X đang là những thiết bị duy nhất của iOS hỗ trợ tính năng sạc nhanh này. Tuy nhiên với các đời iPhone cũ hơn, liệu người dùng có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không? Và lựa chọn những loại sạc nhanh nào.

co nen dung sac nhanh cho iphone khong

 

Tìm hiểu có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không?

1. Có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không?

Đầu tiên chúng ta chúng ta sẽ đi tìm hiểu về việc có nên dùng sạc nhanh cho iPhone hay không?, và câu trả lời của Mac8.vn đưa ra với các bạn là có, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sạc nhanh cho iPhone của mình. Việc sạc nhanh này sẽ không những giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi sạc điện thoại iPhone mà mình đang sử dụng, mà hiện nay trên thị trường có nhiều loại sạc giúp quá trình sạc iPhone trở nên an toàn hơn, tránh việc nguồn điện không ổn định cũng như dẫn tới chai pin.

2. Nên mua những củ sạc nhanh cho iPhone như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các loại củ sạc nhanh cho iPhone sử dụng cho thiết bị của mình như sau:

* Sử dụng củ sạc iPad

Đầu tiên chúng ta có thể lựa chọn một sản phẩm vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích iOS, đó chính là sử dụng củ sạc iPad.

co nen dung sac nhanh cho iphone khong 2

Đây là củ sạc theo máy iPad có công suất 12W có khả năng giúp người dùng có thể sạc đầy Pin iPhone (từ 0%) trong khoảng thời gian -120 phút so với -150 phút củ sạc thường.

– Sử dụng củ sạc iPad có hại pin iPhone không?

Việc sử dụng củ sạc iPad sẽ giúp iPhone sạc nhanh hơn là điều không phải mới mẻ, nhưng vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hơn cả đó chính là chất lượng củ sạc iPad có ảnh hưởng tới pin trên iPhone hay không?

Và bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn củ sạc iPad này để giúp iPhone có thể được sạc nhanh hơn. Khi đây được xem là củ sạc tiêu chuẩn dành cho các thiết bị iPhone hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là danh sách các thiết bị iPhone có thể sử dụng củ sạc iPad để giúp sạc nhanh hơn cho iPhone của mình.

+ iPhone X.
+ iPhone 8/8 Plus.
+ iPhone 7/7 Plus.
+ iPhone 6s/6s Plus.
+ iPhone 6/6 Plus.
+ iPhone SE.
+ iPhone 5/5 Plus.
+ iPhone 5/5c.

* Sử dụng các củ sạc thông minh bên thứ 3

– Củ sạc thông minh là củ sạc giúp bạn có thể tự động chuyển đổi dòng điện áp vào thiết bị iPhone để giúp quá trình sạc pin được ổn định hơn đặc biệt với những nơi có điện áp không ổn định.

co nen dung sac nhanh cho iphone khong 3

Hiện nay chúng ta đã có rất nhiều sản phẩm củ sạc thông minh có tích hợp tính năng sạc thông minh (IQ Charger) như Anker, Tronsmart mà bạn có thể lựa chọn để tăng tốc sạc trên điện thoại iPhone, cũng như độ ổn định trong quá trình sạc giúp pin thiết bị được an toàn tránh chai pin.

Các bạn có thể tham khảo bài viết kích hoạt sạc nhanh cho iPhone để nắm bắt sự khác nhau giữa củ sạc thông thường, củ sạc iPad và củ sạc thông minh mà bạn có thể lựa chọn dùng sạc nhanh cho iPhone của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không được nhiều người dùng đặt ra để có quá trình sạc nhanh hơn, an toàn hơn cho thiết bị íOS đẳng cấp mà mình đang sở hữu này.