Cách nhận biết iphone 6 trung quốc

Iphone là một dòng điện thoại nằm trong phân khúc cao cấp được người dùng yêu thích bởi nhiều tính năng độc đáo. Thời gian gần đây, sức hút của Iphone lại càng cao hơn khi ra mắt sản phẩm Iphone 6 sở hữu nhiều ưu điểm mới. Tuy nhiên, để sở hữu được một chiếc iphone 6 chính hãng là điều không hề đơn giản, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của iphone Trung Quốc. Để tránh “tiền mất tật mang”, hãy cùng tham khảo những cách nhận biết iphone Trung Quốc trong bài viết dưới đây nhé.

Có nhiều cách nhận biết iphone 6 trung quốc

Một số bí kíp nhận diện ngay iphone 6 trung quốc

  1. Về đặc điểm bên ngoài

Đầu tiên xét về các đặc điểm ở bên ngoài, có nghĩa là những gì mà chúng ta đều có thể dễ dàng kiểm chứng ngay bằng mắt thường khi cầm một chiếc iphone 6 trên tay. Cụ thể về hãng chữ logo “Iphone” và biểu tượng quả táo đại diện cho Apple phía mặt sau của điện thoại. Ở hàng chính hãng nó được thiết kế, đánh bóng rất tinh xảo, nhất là khi nghiêng điện thoại sang một bên, chúng ánh lên độ bóng, sáng sang trọng.

Còn ở hàng Trung Quốc, tất cả chỉ được phun sơn lì lên trên nên đương nhiên sẽ không đạt được độ bóng và sắc nét như thật.

Đơn giản hơn, bạn còn có thể ngay lập tức nhìn ra viền bao quanh mắt camera phía sau điện thoại, ở iphone 6 trung quốc thường sẽ sở hữu vòng viền quá cỡ.

Ngoài ra bạn còn có thể kiểm nghiệm một số thiết kế nhỏ khác của điện thoại như nút gạt rung, khe cắm thẻ sim, giác cắm tai nghe, cổng sạc, cổng kết nối,… Thường ở hàng chính hãng, tất cả đều sẽ có độ chắc chắn và ổn định hơn.

Đặc biệt ở iphone 6 chính hãng được trang bị khe cắm thẻ sim nano rất khó làm giả. Loại khe cắm này vô cùng cứng cáp và có tiếng động phát ra khi chọc bất cứ vật nhọn nào vào.

Truy cập ứng dụng App Store có thể nhận biết iPhone 6 Trung Quốc

  1. Kiểm tra qua ứng dụng bên trong

Thứ nhất, bạn nên kiểm tra số serie của iphone 6 có trong phần giới thiệu điện thoại trong mục cài đặt chung. Sau đó gửi mã số serie đến Apple để kiểm tra, nếu điện thoại bạn cầm là iphone 6 trung quốc sẽ hiện lên báo động đỏ khi kiểm tra.

Thứ hai, bạn có thể kiểm tra qua kết nối iTunes, nếu chấp nhận kết nối thành công thì nó mới chính là iphone 6 chính hãng.

Thứ ba là kiểm chứng thật giả qua ứng dụng App Store, một số loại iphone 6 Trung Quốc giả mạo vẫn sử dụng hệ điều hành Androi nên khi chọn App Store nó sẽ tự động chuyển về giao diện Google Play.

Tìm đến điểm mua uy tín để yên tâm mua hàng chính hãng

Mặc dù có khá nhiều cách nhận biết iphone 6 Trung Quốc. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị đánh lừa do khả năng thiết kế tinh xảo của những thợ chuyên làm hàng giả bạn vẫn nên chọn mua tại những điểm uy tín.

Những điểm kinh doanh iphone đáng tin cậy hàng đầu điển hình như mac8.vn chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng, nói không với hàng giả và kém chất lượng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng mình chắc chắn sẽ sở hữu được một chiếc iphone 6 đúng mong ước.

Hãy để mac8.vn là bạn đồng hành của bạn trong chặng đường đi tìm iphone 6 chính hãng!