iPhone like new là gì?

Hiện nay nhờ nhiều tính năng mới lạ và độc quyền, chúng ta đều không thể phủ nhận được sức hút của dòng điện thoại iPhone trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng iPhone với mức giá vừa tầm của khách hàng, không thiếu những cửa hàng rao bán iPhone cũ dưới những cái tên iPhone trôi bảo hành, trả bảo hành hay iPhone like new,… Vậy iPhone like new nghĩa là gì? Hãy cùng Mac8.vn tìm hiểu nhé.

IPhone like new là gì?

  1. Tìm hiểu khái niệm iPhone like new

Hiểu một cách đơn giản nhất, “like new” có nghĩa là như mới. Như vậy iPhone like new có thể hiểu là iPhone đã qua sử dụng như mọi thứ vẫn còn như mới.

Xuất xứ của loại iPhone này là được các cửa hàng mua lại từ những người sử dụng iPhone mới một thời gian ngắn có nhu cầu bán. Đa số những chiếc iPhone này đều còn mới và không gặp vấn đề gì về phần cứng, không bị hư hỏng và chưa qua sửa chữa gì.

IPhone like new thường có tổng thể như mới và chưa qua sửa chữa

2. Phân loại iPhone like new trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, các cửa hàng thường rao bán 2 loại điện thoại iPhone like new chủ yếu.

  • iPhone like new 99%

iPhone like new 99% là loại iPhone gần như mới hoàn toàn. Với loại này thường chủ nhân điện thoại mới chỉ sử dụng trong 1 thời gian ngắn khoảng vài tuần cho đến vài tháng. Xét về hình thức không xuất hiện trầy xước, móp méo hay bất cứ lỗi nhỏ nào.

  • iPhone like new 96%-98%

iPhone like new 96%-98% thường có thời gian sử dụng lâu hơn loại 99% trên. Tuy nhiên xét về tổng thể vẫn ổn chỉ ngoại trừ một vài vết xước hay móp méo ở góc máy nhỏ.

Làm cách nào để chọn được iPhone like new chất lượng?

Nói tóm lại, hầu hết iPhone like new đều có giá mềm hơn iPhone mới chính hãng, phù hợp hơn với điều kiện tài chính của nhiều người. Do đó, loại iPhone này được khá nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn.

Tuy nhiên, để có thể chắc chắn về chất lượng của các sản phẩm iPhone like new đã qua sử dụng đang rao bán tràn lan trên thị trường đòi hỏi người mua cần có những lựa chọn sáng suốt.

Một trong số đó là phải tìm đến những điểm mua bán iPhone uy tín và đã từng được nhiều khách hàng kiểm chứng. Chẳng hạn như Mac8.vn – địa chỉ cung cấp iPhone like new đang được ưa chuộng hàng đầu trong thời gian gần đây.

Với Mac8.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu những chiếc iPhone like new đúng như quảng cáo. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng lừa đảo, bán hàng kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.