RESIN PREMIUM WRIST REST

Lựa chọn phiên bản hiện có

Deep Blue Sea

Emerald

MUA NGAY

MUA NGAY

Thông số kỹ thuật sản phẩm

• Thuộc series #HyperWork, mục đích nhằm cung cấp giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc cho nhóm khách hàng có đặc thù giải quyết công việc phần lớn bằng máy tính.
• Sản phẩm kê tay tạo điểm tựa, giảm áp lực cho cổ tay, tránh sai tư thế, được thiết kế tỉ mỉ với góc bo mềm mại, bề mặt vát 5 độ đem lại cảm giác thoải mái khi làm việc nhiều giờ liền.
• Sản phẩm được phủ dầu Rubio - một trong những thương hiệu dầu lau gỗ cao cấp nhất thế giới. Với ưu điểm: Không độc hại, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người, mùi thơm dễ chịu, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ… dầu lau Rubio vượt trội hơn hẳn về độ hoàn thiện, an toàn hơn so với những phương thức khác như sơn dầu hay sơn PU...
• Sản phẩm được sản xuất 100% bằng máy móc và công nghệ Việt Nam, đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng.

Thông tin sản phẩm

NGUỒN GỐC: GỖ NU VÙNG TÂY BẮC VIỆT NAM (NU KHÁO VÀNG, KHÁO ĐỎ HOẶC NU NGHIẾN...)

Nu không phải là một cây gỗ như gỗ sưa, gỗ hương hay gỗ hoàng đàn mà nó chỉ là một dị tật xấu xí của cây gỗ. Nói cách khác, nu chính là bộ phận hình thành từ thương tật của cây gỗ, khi đó các chất dinh dưỡng sẽ tích tụ và nuôi dưỡng cho những thương tật đó lành lại. Nu thường có màu sắc đẹp tự nhiên và rất khác biệt so với thân gỗ chủ, độ cứng cao.

Gỗ nu là một trong những loại gỗ quý hiếm và có giá trị khá lớn tại Việt Nam. Sự đắt đỏ của Nu đến từ thời gian hình thành lâu, có thể mất đến hàng trăm năm. Chưa hết, không phải cứ thân cây lớn là sẽ có nu. Trong hàng trăm cây gỗ lớn sẽ chỉ có một số cây tạo được vài mảng nu và thậm chí nhiều loại gỗ thì cả trăm cây chỉ gặp được một đến hai cây cho nu.
Độ Bền
Vân xoăn đẹp tự nhiên, độ cứng cao.
Không bị mối mọt xâm nhập kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.
Càng để lâu, gỗ càng đẹp. Khi gỗ tươi thì tương đối dai, khi gỗ khô thì có độ cứng lớn và tuổi thọ cao.
Các sản phẩm Resin của HyperWork đều được bảo hành cong vênh, nứt đến 2 năm

Chất liệu 

Hình ảnh thực tế 

Tất cả sản phẩm của HyperWork đều là nguyên liệu tự nhiên và được hoàn thiện thủ công cho mỗi sản phẩm. Để lưu trữ vẻ đẹp tự nhiên đó, chúng tôi đã sử dụng dầu lau của thương hiệu Rubio thay cho phương pháp đánh Véc Ni hay sơn PU.

Phương pháp này sẽ bộc lộ sự không hoàn hảo của sản phẩm; sự không hoàn hảo có thể xuất hiện trên bề mặt trong quá trình thực hiện sản phẩm hoặc đến từ nguyên liệu tự nhiên này, bao gồm mắt gỗ nhỏ hoặc nứt nhẹ. Dù đã lựa chọn rất kỹ nguyên vật liệu đầu vào, tuy nhiên sẽ có một số ít xuất hiện trong sản phẩm cuối cùng.

Chúng tôi đang nỗ lực hằng ngày để giảm thiểu sự không hoàn hảo đó.

Cảm ơn khách hàng đã hiểu và thông cảm cho các sản phẩm tự nhiên từ HyperWork.

Trân trọng,
HyperWork team.

Thân gửi quý khách hàng,