Philips Hue Gaming

Chào mừng bạn đến với mảng sản phẩm Philips Hue của Mac8

M8 Philips Hue là dịch vụ cung cấp các gói giải trí tại gia của Mac8. Các sản phẩm được đầu tư nghiên cứu bởi tập đoàn Philips danh tiếng. Nếu nói về hệ thống đèn thông minh được thương mại, nhiều năm qua, Philips đang thống trị toàn cầu bởi những sản phẩm đẳng cấp cho việc giải trí tại gia. Cùng Mac8 xem qua một không gian gaming sử dụng Philips Hue tiêu biểu:
(*) Trong video có sử dụng thêm sản phẩm của Razer Gaming...

TƯ VẤN CHO TÔI

Đội ngũ tư vấn Mac8 luôn sẵn sàng phục vụ bạn

BẠN CẦN TƯ VẤN

XEM CÁC SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI MAC8

TRONG VIDEO CÓ GÌ?

Gaming là vậy, Philips Hue còn có thể biến bộ phim bạn đang xem hấp dẫn hơn nhờ vào khả năng thay đổi hoạt cảnh linh hoạt:

ỨNG DỤNG VỚI XEM PHIM

  • Không bao giờ nhàm chán trong không gian sống của chính mình
  • Philips Hue giúp bạn linh hoạt khi có thể hiển thị đến 16 triệu màu RGB
  • Điều khiển đơn giản thông qua Philips Hue app
  • Và rất nhiều ứng dụng khác dành cho Philips Hue đang được liên tục phát triển...

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG

Hey Siri, turn on the light and volumne up to 50%

Tương thích với Apple Home Kit & Google Home

THẬT TUYỆT VỜI

Thật không thể tin nổi, hệ thống từ từ chuyển cảnh phù hợp với môi trường và điều chỉnh âm lượng nghe nhạc mà bạn không cần điều khiển như thiết bị truyền thống

TÔI MUỐN THỬ PHILIPS HUE TÔI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Mac8 khuyên bạn bắt đầu với Philips Hue Color Starter Kit
Bộ KIT bao gồm 3 bóng đèn màu Philips Hue White and Color và 1 điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge. Việc cài đặt hết sức dễ dàng: vặn bóng đèn, kết nối Philips Hue Bridge và tải ứng dụng Philips Hue để thiết lập và điều khiển. Bóng đèn tương thích với hầu hết các đuôi đèn thông dụng hiện nay.

Bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge có thể điều khiển lên tới 50 bóng đèn, đảm bảo có thể điều khiển ánh sáng toàn bộ căn nhà một cách thông minh nhất. Bóng đèn kết nối bộ điều khiển qua giao thức ZigBee, không lo tốc độ chậm hay ảnh hưởng Wifi.

Tất cả dòng bóng đèn thông minh của Philips đều có tên bắt đầu với Philips Hue, bắt buộc phải có 1 hub trung tâm để cài đặt và hoạt động được. Do đó, bộ KIT này vô cùng phù hợp để bạn bắt đầu bước chân vào thế giới ánh sáng đầy màu sắc của Philips Hue.

MUA NGAY

HOẶC

Philips HUE Starter kit Play Bar
- Bao gồm 2 play Bar
- 1 Philips HUE bridge:
Điều khiển lên tới 50 bóng đèn
Bộ điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge có thể điều khiển lên tới 50 bóng đèn, đảm bảo có thể điều khiển ánh sáng toàn bộ căn nhà một cách thông minh nhất. Bóng đèn kết nối bộ điều khiển qua giao thức ZigBee, không lo tốc độ chậm hay ảnh hưởng Wifi.

Tất cả dòng bóng đèn thông minh của Philips đều có tên bắt đầu với Philips Hue, bắt buộc phải có 1 hub trung tâm Philips HUE Bridge để cài đặt và hoạt động được. Do đó, bộ KIT vô cùng phù hợp để bạn bắt đầu bước chân vào thế giới ánh sáng đầy màu sắc của Philips Hue.

Với Philips Hue Bridge trong hệ thống, bạn có thể kết nối thêm rất nhiều loại thiết bị điều khiển như công tắc thông minh Hue Tap Switch, công tắc điều khiển không dây Hue Dimmer, cảm biến chuyển động Hue Sensor….

Nếu bạn để ý, trong tất cả các thương hiệu được hỗ trợ quảng bá đi kèm với trợ lý ảo thông minh Amazon Alexa hay Google Assistant đều có hình ảnh của Philips Hue. Hãy nâng tầm trải nghiệm ánh sáng trong nhà với bộ sản phẩm Philips Hue Starter Kit.

MUA NGAY

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Mac8 mời bạn xem qua một vài hình ảnh thi công thực tế

Mac8 - Chuyên đồ chơi công nghệ và phụ kiện cao cấp
Địa chỉ: Số 4 ngõ 76 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 090.128.2468