Trong bài viết, Mac8 Shop sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách 5 ứng dụng mới được nhiều người dùng đánh giá cao, đáng để trải nghiệm trên điện thoại thông minh.

Trong bài viết, Mac8 Shop sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách 5 ứng dụng mới được nhiều người dùng đánh giá cao, đáng để trải nghiệm trên điện thoại thông minh.

5 ứng dụng mới bạn nên trải nghiệm tuần này

Như mọi tuần, mình sẽ giới thiệu với bạn thêm một danh sách các ứng dụng và trò chơi đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm. Danh sách này được cộng đồng người dùng thử nghiệm đánh giá rất cao.

S4GE (Beta)

5 ứng dụng mới bạn nên trải nghiệm tuần này

Lấy cảm hứng từ các game nhập vai chiến thuật cổ điển trên console, S4GE sẽ rất phù hợp cho những người hâm mộ Final Fantasy Tactics hoặc Fire Badge Heroes. Hiện tại nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng không có nghĩa là nó không phải một trò chơi RPG chiến lược thú vị. Mình không biết khi nào phiên bản hoàn thiện sẽ được phát hành, nhưng mình sẽ cập nhật cho bạn ngay khi biết thông tin về trò chơi này.

Tải về từ Play Store

David Bowie is

Không khó để đoán ứng dụng này như thế nào. Ngay từ tên gọi, ứng dụng đã thể hiện rằng nó dành cho người hâm mộ David Bowie. Nó khiến bạn đắm chìm trong thế giới của ca sĩ nổi tiếng trong thực tế mở rộng. Bạn sẽ tìm thấy các bài hát, video, hình ảnh, hình vẽ và tranh vẽ… từ nghệ sĩ này. Ứng dụng được Sony phát hành nhưng không miễn phí nên bạn có thể cân nhắc trước khi tải về.

Tải về từ Play Store

Pop Slice

5 ứng dụng mới bạn nên trải nghiệm tuần này

Pop Slice là một trò chơi trong đó bạn phải phân phối các lát pizza. Có sáu tấm, mỗi tấm có thể chứa sáu phần (có hình dạng khác nhau), và bạn phải quyết định chọn tấm nào tiếp theo để ghép vào đĩa nào. Khi mỗi đĩa đầy thì trò chơi sẽ chuyển tiếp sang cấp mới. Hạn chế duy nhất của trò chơi này là quảng cáo video đôi khi quá dài.

Tải về từ Play Store

Coloroma

5 ứng dụng mới bạn nên trải nghiệm tuần này

Trước hết, mình phải lưu ý rằng trò chơi này chưa được công bố. Vì vậy có thể bạn có thể gặp phải lỗi hoặc một số vấn đề kỹ thuật nhỏ. Trò chơi giải đố này rất thú vị bởi vì các câu hỏi có vẻ đơn giản nhưng các câu trả lời thì không dễ chút nào.

Tải về từ Play Store

Lemmings

Có thể bạn đã nghe nói về Lemmings, một trò chơi trên PC được phát hành vào đầu những năm 1990. Những ai đã từng chơi sẽ rất vui khi biết rằng nó đã được đưa lên di động. Các cách chơi không thay đổi so với phiên bản PC.

Tải về từ Play Store