Lì xì là một phong tục tập quán tốt đẹp của người Việt Nam nhằm mang đến cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu năm. Với sự phát triển của công nghệ, lì xì đã có sự cải tiến và bạn có thể nhận lì xì thông qua ứng dụng Viettel Pay.

Đừng nghĩ trẻ con mới được lì xì còn người lớn không được lì xì nhé! Bởi vì thông qua ứng dụng Viettel Pay thì bạn sẽ được nhận lì xì với rất nhiều phần quà giá trị. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật nhận lì xì từ Viettel Pay thông qua bài viết bên dưới.

Tiếp theo bạn đăng ký chỉ cần nhập số điện thoại và nhập họ tên. Hoặc đăng nhập bằng số điện của bạn, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi mã OTP về thiết bị và bạn chỉ việc điền mã đó vào ứng dụng.

Viettel Pay

Ngay sau khi đăng nhập thành công, giao diện của ứng dụng Viettel Pay sẽ hiển thị như hình. Để ý phía dưới, nhấn vào mục Lắc rồi nhấn vào hình chú heo vàng.

Viettel Pay

Bây giờ bạn chỉ cần lắc có tiếng rung, hình chú heo vàng hiện lên bạn chỉ việc nhấn vào để xem quà lì xì của mình.

Viettel Pay

Cơ cấu giải thưởng:

Qùa tặng hiện vật cực khủng gồm 1 cân vàng 9999, 13 giải heo vàng trị giá 1 chỉ vàng, hàng triệu giải thưởng tiền mặt, 6 triệu giải thưởng tin nhắn SMS miễn phí và vô vàn lời chúc ý nghĩa.

Viettel Pay

Lưu ý: Không áp dụng cho thuê bao Dcom, HomePhone.

Thời gian diễn ra chương trình từ 28/1-9/2/2019. Chúc các bạn nhận được những phần quà lì xì giá trị nhân dịp tết Kỷ Hợi này nhé!