Với các phiên bản đầu của iOS 11 hoặc cũ hơn, chúng ta có thể tận dụng lỗi của trình duyệt Safari để nghe nhạc YouTube chạy nền. Tuy nhiên hiện cách này không còn hiệu quả trên iOS mới.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng phát nhạc, có giao diện trực quan và hoàn toàn miễn phí để có thể nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone.

Nghe nhạc Youtube chạy nền trên iPhone mà không cần jailbreak (Ảnh 1)

Theo mặc định thì ứng dụng YouTube trên iPhone sẽ không cho người dùng nghe nhạc khi tắt màn hình. Chỉ có phiên bản YouTube Red mới hỗ trợ, tuy nhiên phiên bản này lại yêu cầu phí sử dụng hàng tháng.

Trước đây chúng ta có thể tận dụng lỗi từ trình duyệt Safari để truy cập vào YouTube và nghe nhạc khi tắt màn hình, nhưng với các phiên bản mới gần đây có vẻ như lỗi này đã bị Apple sửa và không tận dụng được nữa. Để nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình, chúng ta có thể dùng cách khác như dùng một trình duyệt web như UC Brower, Google Chrome… Tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một ứng dụng chơi nhạc, hỗ trợ nghe nhạc YouTube khi chạy nền với giao diện rất trực quan và dễ sử dụng.

Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng Musi về cho iPhone/ iPad TẠI ĐÂY.

Nghe nhạc Youtube chạy nền trên iPhone mà không cần jailbreak (Ảnh 2)

Sau khi tải về bạn hãy mở ứng dụng Musi lên, chúng ta sẽ thấy giao diện ứng dụng rất đẹp và trực quan. Ở thanh công cụ dưới cùng màn hình hãy chuyển sang “Search” > Hãy nhập tên bài hát ở thanh tìm kiếm phía trên cùng màn hình > Chọn “Tìm”.

Nghe nhạc Youtube chạy nền trên iPhone mà không cần jailbreak (Ảnh 3)

Danh sách bài hát sẽ hiện ra, bạn hãy chọn đúng bài hát mình muốn nghe. Nhanh chóng ứng dụng sẽ phát bài hát đó, giờ bạn có thể tắt màn hình mà vẫn tiếp tục nghe được bài hát rồi đấy.

Nghe nhạc Youtube chạy nền trên iPhone mà không cần jailbreak (Ảnh 4)

Bên cạnh tính năng phát nhạc YouTube chạy nền thì ứng dụng này còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích như tạo album phát nhạc YouTube, tùy chỉnh bài hát theo dòng nhạc Bass Pop hay Jazzz… theo ý bạn.

Ứng dụng này rất đáng để bạn sử dụng nghe nhạc YouTube với tính năng nghe nhạc nền tốt, giao diện đẹp và hỗ trợ nhiều tính năng đi kèm rất hữu ích mà lại hoàn toàn miễn phí. Mong rằng bài viết này có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!