Có rất nhiều tin đồn về việc Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị hệ thống camera khủng với 3 ống kính.

 • Lại xuất hiện thêm báo cáo, cho thấy camera trên Samsung Galaxy S10 Plus sẽ hỗ trợ ống kính góc rộng với cảm biến ảnh 16MP.

  Chiếc Galaxy S10 Plus được đề cập đến có mã máy là “Beyond2”, theo nguồn tin hệ thống camera của thiết bị này sẽ bao gồm 1 ống kính đổi khẩu tương tự Galaxy S9 với cảm biến 12MP và một ống kính 16MP cho góc chụp rộng lên đến 123 độ, ống kính còn lại sẽ là ống kính tele như thông thường. Báo cáo còn cho biết thêm, Samsung không có ý định hỗ trợ chống rung quang học hay tự động lấy nét với ống kính góc rộng.

  Hai thiết bị với mã máy Beyond0 và Beyond1 được cho rằng sẽ hoạt động với hệ thống camera kép nhưng được tùy biến để khác biệt hơn so với camera trên Galaxy S9.

  Về cấu hình, các tin đồn cho biết Galaxy S10 sẽ có hai phiên bản vi xử lý Exynos và Snapdragon cao cấp nhất, mức RAM đi kèm sẽ là 6GB và 8GB RAM. Công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D.

  Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt sớm vào khoảng tháng 2 năm 2019, một khoảng thời gian đủ dài để hãng công nghệ Hàn Quốc áp dụng thêm các thay đổi mới, đột phá lên sản phẩm mới của họ. Hãy cùng chờ đợi Galaxy S10 và những thay đổi mà sản phẩm này mang đến cho người dùng.

 • Có thể bạn quan tâm

  Mac8_samsung_s10_dual_sim_s10plus_002-1 2 sim

  Samsung Galaxy S10+ 2 sim 128GB (S10 Plus)

  Hàng sắp về

  chưa có đánh giá

  Tặng tai nghe AKG, Sạc dự phòng Xiaomi 10,000mAh