Mac8

Có nên dùng bóng đèn Philips Hue Lightstrips cho gia đình mình hay không?

Thông Thái 23/07/2020

Philips Hue Lightstrip phiên bản mới nhất 2020. Đã theo kịp các đàn anh 16 triệu màu của mình là Philips Hue White and Color Ambiance Kit với giao thức kết nối BLUETOOTH. Bạn đã hiêu gì về bóng đèn Philips Hue Lightstrips? Hãy để Mac8 giới thiệu đến bạn về bóng đèn thông minh Philips Hue Lightstrip nhé!

1. Bóng đèn Philips Hue Lightstrips là gì ?

Sự xuất hiện của bóng đèn Philips Hue Lightstrips chính là điều mới mẻ và thu hút nhất cho phong cách trang trí nhà cửa của bạn. Hue Lighstrips là bóng đèn dạng dây với sự kết hợp của rất nhiều những bóng đèn nhỏ. Tuy vậy, khác với những dây đèn LED trang trí đẹp thông thường, loại bóng đèn dải mới của Phillip được coi là bóng đèn thông minh độc đáo với sự thay đổi đến 16 triệu màu sắc. Bóng đèn Hue Lightstrips là sự kết hợp của đèn thông minh trong cùng một dải dây dài 2m để bạn dễ dàng trang trí mọi góc của căn nhà.

Dây LED 2 mét Philips Hue Lightstrip Base Pack (nhiều màu)

2. Các cách điều khiển Bóng đèn Philips Hue Lightstrips

Điều khiển thông minh với công tắc khởi động Philips Hue Dimmer Switch

Bộ khiển trung tâm Philips Hue Bridge là sản phẩm vô cùng độc đáo đến từ Philips. Không chỉ là cơ quan đầu não giúp liên kết các thiết bị bóng đèn thông minh, bảng điều khiển còn giúp kết nối những thiết bị điện thông minh khác.

Bộ điều khiển đặc biệt này cho phép bạn điều khiển thiết bị đèn bằng dụng nói thông qua các ứng dụng Google Assistant, Alexa hay Apple Homekit. Đồng thời, chỉ với một bộ điều khiển trung tâm, bạn hoàn toàn có thể kết nối đến 50 bóng đèn thông minh cùng một lúc, tạo sự đồng bộ cho căn nhà.

Công tắc điều chỉnh độ sáng Philips Hue Dimmer Switch

Có thể kết nối với các thiết bị điều khiển thông minh từ điện thoại

Không chỉ tích hợp việc điều khiển qua bộ điều khiển Philips Hue Bridge, điều khiển giọng nói, … bạn còn có thể điều triển trực tiếp hệ thống đèn từ các thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Chỉ với một ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể tự do cài đặt và điều khiển thiết bị đèn từ bất cứ đâu. Nỗi lo chưa tắt các thiết bị điện khi ra khỏi nhà giờ đây đã được giải quyết thật dễ dàng với ứng dụng thông minh.

3. Đèn LED dây Philips Hue 16 triệu màu tạo hiệu ứng đặc sắc cho giải trí

Đèn LED dây Philips Hue Lightstrip là nguồn sáng linh hoạt nhất bạn có thể sử dụng để trang trí. Bạn có thể cắt, bẻ cong, tạo hình, uốn dẻo đèn để sáng tạo và làm nổi bật các kiến trúc trong căn phòng hay điều chỉnh màu theo tâm trạng. Tạo bộ sưu tập ánh sáng chọn lọc. Hay đơn giản chỉ là phối hợp màu sắc một cách tinh tế. Thiết lập dễ dàng thông số màu sắc, thời gian sáng đèn hay cách chớp đèn thông qua ứng dụng Hue.

Với hơn 16 triệu màu, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành địa điểm tổ chức tiệc hoàn hảo. Sử dụng các màu sáng được cài sẵn để hòa mình vào sự kì diệu của ánh sáng. Công nghệ giải trí đỉnh cao giúp bạn hòa mình vào ánh sáng của âm nhạc và mọi video xuất hiện trên màn hình laptop hoặc TV nhà bạn. Hue Lighstrip cũng thích hợp cho nhiều khu vực như:

  • Phía sau TV, PC để đồng bộ ánh sáng theo nhạc, phim, Video, game*
  • Phía trên trần bếp tạo không gian ấm cúng
  • Dọc theo cầu thang để đảm bảo độ sáng….

*Lưu ý: Các chức năng nâng cao này cần có một Philips Hue Bridge.

Philips HUE Bridge

Với những chứ năng hữu ích trên bạn nên mua ngay bóng đèn Philips Hue Lightstrips cho gia đình của mình. Hãy trải nghiệm sản phẩm và đưa ra lời đánh giá của chính bạn nhé!

XEM THÊM Tìm hiểu về bóng đèn thông minh Philips Hue

Bạn đang xem: Có nên dùng bóng đèn Philips Hue Lightstrips cho gia đình mình hay không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468