Đánh giá chi tiết Loa Anker SoundCore Flare mini A3161

Âm thanh 360°
Loa Bluetooth Anker SoundCore Flare với âm thanh 360° mạnh mẽ được phát qua drive kép và bộ tản nhiệt bass radiators. Cho bạn một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn sống động bao phủ toàn bộ không gian trong phòng.

Tăng cường âm bass
Để tạo ra độ sâu và độ rõ nét ngoạn mục, Anker SoundCore Flare sử dụng công nghệ BassUp™ độc quyền. Chỉ cần nhấn nút BassUp™.

Một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tùy chỉnh đầu tiên phân tích, sau đó tăng cường tần số âm trầm của âm nhạc của bạn trong thời gian thực. Tín hiệu này sau đó được chuyển thành âm thanh tăng cường thông qua trình điều khiển neodymium tiên tiến.

EQ có thể tùy chỉnh
Mỗi loại nhạc đều có âm thanh tốt với cấu hình âm thanh chuyên dụng. Nhịp điệu hip-hop cần âm trầm lớn và các tác phẩm cổ điển cần treble. Ứng dụng Soundcore không chỉ tạo ra EQ hoàn hảo cho bất kỳ thể loại nào, nó hoàn toàn tùy biến âm thanh theo ý bạn.

Tùy chọn âm thanh của bạn
5 chủ đề màu sắc cho bạn lựa chọn để điều chỉnh ánh sáng loa cho phù hợp với bài hát đang phát. Và quan trọng nhất là tâm trạng của bạn.

SoundCore App
Hãy là người đầu tiên sử dụng ứng dụng Soundcore hoàn toàn mới, phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép tùy chỉnh hoàn toàn mọi thiết bị Soundcore. Điều chỉnh cấu hình âm thanh, ánh sáng và nhiều thứ khác bằng cách chạm ngón tay.

Bằng cách ghép 2 loa với nhau, âm thanh và ánh sáng đồng bộ liên tục trên cả hai loa cho trải nghiệm đa chiều chưa từng có.

Hoàn hảo cho bữa tiệc bên bể bơi


Loa Bluetooth Anker SoundCore Flare 
đạt tiêu chuẩn chống nước, bụi IPX7 dễ dàng chịu được sự cố tràn nước, mưa, và thậm chí chìm hoàn toàn trong nước.

12 giờ chơi nhạc liên tục

Được đảm bảo bởi công nghệ nổi tiếng thế giới về pin của Anker, Anker SoundCore Flare chơi nhạc liên tục đến 250 bài chỉ từ 1 lần sạc. Hãy tập trung cho bữa tiệc của bạn, đừng quan tâm đến pin.

Thông số kỹ thuật:

– Drivers: 2 x 1.75″ Full Range + 2 x Passive Radiator
– Output: 2 x 6W, THD (total harmonic distortion)<= 1%
– Bluetooth Version 4.2
– Supports A2DP, AVRCP, HFP profile, and SBC decoding
– Aux in
– Range: 20m / 66ft
– Thời gian chơi nhạc: 12 hours
– Thời gian sạc: 3.5 hours
– Cổng sạc: Micro USB 5V / 2A
– Tích hợp microphone
– Tiêu chuẩn chống nước IPX7

ẢNH THẬT SẢN PHẨM