Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực “vi diệu” trên Iphone

Ngày nay, để sở hữu một bức ảnh đẹp và long lanh, bạn không nhất thiết phải sử dụng máy tính với phần mềm photoshop phức tạp nữa. Chỉ cần tận dụng chiếc Iphone và những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và hiệu quả là được. Mac8 sẽ chia sẻ cho bạn một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dùng ngay trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

  

VSCO

VSCO  là cái tên quá quen thuộc đối với những người nghiền chỉnh ảnh bằng điện thoại. Ứng dụng này cung cấp những bộ lọc màu độc đáo và đẹp mắt. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tự mình hiệu chỉnh màu sắc của bộ lọc nhằm tạo ra một bức ảnh đẹp. Sau khi chỉnh sửa ảnh bằng VSCO, người dùng được phép chia sẻ thẳng lên các trang mạng xã hội hoặc lưu vào máy.

Ứng dụng này có rất nhiều bộ lọc bao gồm miễn phí và mất phí. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ lọc phù hợp với bức ảnh.

Prisma

Prisma có thể tạo ra những bức ảnh thực sự nghệ thuật. Ứng dụng đỉnh cao này giúp bạn biến bức ảnh trở thành một bức tranh phong cách Picasso. Ngoài ra, Prisma còn sở hữu nhiều bộ lọc có sẵn, bao gồm các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt. Ví dụ như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream…

PicsArt

Ứng dụng này được đánh giá là có chức năng tương tự như photoshop.  Không chỉ có những bộ lọc tuyệt vời, PicsArt còn có chức năng cắt ghép, vẽ tùy chọn, công cụ xử lý hình…vv. Cộng đồng nhiếp ảnh rất ưa chuộng ứng dụng đẳng cấp này.

Pixlr

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được  phát triển bởi AutoDesk, nó còn được gọi với cái tên khác là Pixlr Express.

Pixlr có rất nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng này sở hữu hơn 2 triệu hiệu ứng và cho phép người dùng lựa chọn hiệu ứng phù hợp. Với kho hiệu ứng khổng lồ của Pixlr, người dùng có thể thoải mái tìm ra hiệu ứng phù hợp cho ảnh. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram sau khi chỉnh sửa bằng ứng dụng này.

Photoshop Express

Nếu đã quá quen thuộc với Adobe, bạn có thể sẽ biết ứng dụng này. Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp do Adobe phát hành.  Ứng dụng này cung cấp chức năng cắt; phơi sáng; chỉnh sửa độ bão hòa, tương phản, sắc nét;  làm mờ; xóa phông và nhiều hiệu ứng khác cho người chỉnh ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng mang tới một số bộ lọc đơn giản nhưng khá đẹp mắt, nhằm bổ sung thêm màu sắc cho bức ảnh của bạn.