Tư vấn nên mua iphone nào 2018

iPhone hiện vẫn đang là một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, với khá nhiều phiên bản iphone được tung ra thị trường như hiện nay thì nhiều người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi nên mua iphone nào 2018. Và bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi này.

Các dòng máy Iphone hiện hành

Như các bạn đã biết tính đến thời điểm hiện tại thì có 3 đời máy Iphone đang thu hút nhiều sự chú ý nhất đó là Iphone 7, Iphone 8 và Iphone X. Các bạn có thể cân nhắc sử dụng những dòng Iphone Plus tuy nhiên nó cũng không khác nhiều so với dòng Iphone cùng loại. Có chăng là thời gian sử dụng pin kéo dài hơn hay tính năng camera kép mà thôi.

So sánh về kích thước màn hình

Nếu bạn ưa thích một chiếc máy điện thoại với màn hình to rộng để quan sát hình ảnh thoải mái hơn thì phiên bản Iphone X sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Kích thước màn hình Iphone X lên tới 5.8 inch, trong khi đó thông số này đối với các dòng iPhone 7iPhone 8 chỉ là 4.7 inch.

Iphone X sở hữu kích thước màn hình ấn tượng

So sánh về hiệu năng máy

Hiệu năng máy là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp đánh giá xem điện thoại có hoạt động trơn tru hay không. Nhìn chung, các mẫu Iphone này đều là những phiên bản mới nhất nên hiệu năng khá tốt. Tuy nhiên, nếu để chọn ra một dòng máy có hiệu năng sử dụng tuyệt vời nhất thì vẫn phải là Iphone 8.

Iphone 8 chiếm vị trí quán quân về hiệu năng sử dụng lâu dài

So sánh về chức năng chụp ảnh, quay phim

Dĩ nhiên Iphone X vẫn là phiên bản cải tiến mới nhất nên chiếc điện thoại này hội tụ đầy đủ những tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh hay video đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc iphone chụp ảnh ưu việt nhưng có giá thành mềm hơn thì Iphone 7 Plus hoặc Iphone 8 Plus cũng không phải lựa chọn tồi.

Mua Iphone chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì Mac 8 sẽ là lời giải đáp vô cùng thích hợp cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm thấy tất cả những phiên bản Iphone từ cũ đến mới với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là một số so sánh nhỏ giúp bạn quyết định xem nên mua iphone nào 2018. Đừng quên truy cập website https://mac8.vn để lựa chọn sản phẩm với mức giá tốt nhất nhé!