Mac8

HYPERBOOM: Chiếc loa lớn nhất của Ulitmate Ears, sinh ra dành cho Party

Mac8 Support 22/05/2020

HYPERBOOM là mẫu loa không dây di động mới nhất, lớn nhất và mắc nhất của Ultimate Ears. Sản phẩm có công suất lớn phù hợp với những buổi party và thời lượng pin liên tục đến 24 tiếng. Loa UE HYPERBOOM dự kiến sẽ ra mắt chính thức từ tháng 3 năm nay với mức giá dự kiến lên đến 399 USD.

Bạn muốn sở hữu dòng loa này, đặt hàng tại đây >>> https://mac8.vn/us

So với chiếc loa di động trước đây của Ultimate Ears là MEGABOOM 3, thì HYPERBOOM có kích thước lớn hơn rất nhiều với một ngôn ngữ thiết kế mới vuông vức hơn. Cùng với kích thước lớn, HYPERBOOM cũng có mức âm lượng lớn hơn đến 3 lần so với MEGABOOM 3 lên đến 100dBC và dải bass mạnh hơn đến 6 lần. Nhờ bên trong HYPERBOOM sử dụng đến 2 củ loa woofer đường kính 11.4cm, 1 tweeter 2.5cm và 2 màng loa thụ động lớn

Sản phẩm có thể kết nối Bluetooth cùng lúc hai thiết bị. Trên loa cũng được trang bị một cổng AUX 3.5mm input và một cổng optical. Các bạn cũng có thể kết nối các loa BOOM, MEGABOOM và HYPERBOOM với nhau thông qua tính năng Wireless Party Chain.

Ultimate_Ears_HYPERBOOM_p2.jpg

Giống với các loa khác của Ultimate Ears, HYPERBOOM cũng có khả năng chống nước IPX4 để có thể sử dụng đi party, dã ngoại. Thời lượng pin liên tục của loa lên đến 24 tiếng liên tục.

Sản phẩm cũng có những tính năng mới như nút điều khiển âm nhạc thông minh và có thể đặt playlist để phát tự động trên app BOOM mà không cần chạm điện thoại (Android, Amazon Music, Apple Music và Deezer)

Tính năng BRAINY ADAPTIVE EQ vừa được giới thiệu giúp loa tự động cân chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường xung quanh như trong phòng, ngoài trời. Tính năng thường chỉ xuất hiện trên các loa thông minh và loa cao cấp. Tuy nhiên UE HYPERBOOM không phải là loa thông minh, không hỗ trợ các trợ lý ảo và điều khiển giọng nói trực tiếp trên loa.
Nguồn: Ultimate Ears

Bạn đang xem: HYPERBOOM: Chiếc loa lớn nhất của Ulitmate Ears, sinh ra dành cho Party
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468