Mac8

Keychron K3V2 (Optical Switch) có gì đặc biệt?

Mac8 Support 13/08/2021

Với nhu cầu ngày càng cao phục vụ cho học tập hay công việc, bàn phím cơ ngày càng được ưa chuộng. Nhưng với sự xuất hiện của vô số các mẫu mã, thương hiệu khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được chiếc bàn phím cơ phù hợp lại là câu hỏi khó khăn cho người dùng. Trong bài viết này, MAC8 sẽ giới thiệu đến cho bạn sự lựa chọn mang tên Keychron K3V2 LED trắng Switch Quang học Bản nhôm (Optical Switch).

1. Thương hiệu Keychron

Keychron là thương hiệu Startup đến từ HongKong, tuy chỉ mới thành lập từ 2017 nhưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc bằng những công nghệ tiên tiến được sử dụng và đặc biệt tạo ấn tượng với mức giá vô cùng rẻ của mình.

Trong phân khúc tầm trung giá rẻ, Keychron thuộc một trong những thương hiệu uy tín và đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.

2. Keychron K3V2 LED trắng Switch Quang học Bản nhôm (Optical Switch)

Keychron K3V2 bản nhôm vừa ra mắt đã nhanh chóng có được những đánh giá tích cực trên thị trường, với những ưu điểm nổi bật như:

2.1 Hotswap Switch low profile

Đặc điểm chuyên biệt giữa bàn phím cơ và bàn phím thường thể hiện chính ở việc sử dụng các switch.

  Ở Keychron K3V2 được trang bị Switch low profile, nhỏ hơn switch thường, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Công nghệ switch này giúp giảm bớt lực ngón tay khi gõ, giải quyết tình trạng mỏi khi làm việc liên tục trong thời gian dài.

  Hơn hết, Keychron K3V2 là chiếc bàn phím cơ đầu tiên trên thế giới giúp bạn có thể tùy chọn trải nghiệm gõ của riêng mình khi chưa mất tới 5s bằng công nghệ Hot Swap Switch low Profile.

  2.2 Phản hồi nhanh, chính xác

  Keychron K3V2 là một trong những bàn phím đầu tiên sử dụng Switch low profile optical chính xác với tốc độ phản hồi 0,2ms, thích hợp với các game thủ cần bàn phím tính trên từng mili giây.

  2.3 Đột phá trong thiết kế

  Với mong muốn đem lại trải nghiệm cũng như hướng đi mới cho bàn phím cơ, K3V2 có cấu hình 75% (layout 75%), đầy đủ chức năng, thiết kế quen thuộc với hầu hết người dùng, giúp dễ dàng làm quen và sử dụng.

  Bên cạnh đó Keychron K3V2 được thiết kế với chân Keycap như Keycap thông thường, tiện lợi cho việc thay thế. Ngoài ra, Keychron đã trang bị cho K3V2 hệ thống Stabilize ổn định nhất, được xem là bước đột phá về thiết kế, nâng cấp sản phẩm cho Keychron.

  2.4 Chế độ RGB đa dạng

  Keychron K3V2 Led trắng switch quang học bản nhôm sử dụng đến 15 RGB giúp người dùng tự do chọn lựa màu sắc ưa thích, độ sáng phù hợp, ngoài ra người dùng có thể tùy chọn với đèn nền trắng tĩnh, đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

  2.5 Giá thành sản phẩm

  Với đa dạng các tính năng hiện đại, nhưng chỉ chưa mất đến 2 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình bàn phím cơ Keychron K3V2 LED trắng Switch Quang học Bản nhôm (Optical Switch).

  Keychron K3V2 là sản phẩm đa năng đến nay chưa có phản hồi tiêu cực về khuyết điểm của sản phẩm, trừ việc tính năng Hot Swap chỉ sử dụng trên Switch quang Keychron.

  Có thể nói, Keychron K3V2 là sản phẩm đáng tin cậy cho quý khách hàng, sản phẩm đang được phân phối chính thức tại MAC8 và vô số các sản phẩm chính hãng khác.

  Tags: k3v2 Keychron
  Bạn đang xem: Keychron K3V2 (Optical Switch) có gì đặc biệt?
  Bài trước Bài sau
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng nhập
  Đăng ký
  Hotline: 0901282468