Mac8

Marshall Emberton - nhỏ mà có võ: âm thanh 360 độ, pin lên đến 20 tiếng

Mac8 Support 23/10/2020

Còn gì bằng khi bạn luôn có một chiếc loa nghe nhac di động nhỏ gọn bên người nhưng âm thanh lại thuộc dạng khủng. Marshall Emberton là chiếc loa làm được điều ấy. Đối với người mới bắt đầu, thiết bị này không hề khó sử dụng, hãy trải nghiệm từ từ nhé. Với thiết kế dạng hình "cục gạch" và texture giống với những mẫu đàn anh lớn, Emberton cũng sỡ hữu được chất tiếng lực, khả năng kháng nước IPX7 cũng như thời lượng pin lên tới 20 tiếng.

tinhte_marshall_emberton_3.jpg

IPX7 tha hồ cho bữa tiệc pool party, ngâm nước 30 phút ở độ sau 1.5m vẫn ngon ơ


Ngoại hình nhỏ nhất trong tất cả các dòng loa di động của Marshall hiện nay, và trọng lượng chỉ có 700gram khiến cho việc mang xách Emberton cực kì dễ dàng. Ngoài ra điểm nhất của Emberton khác với các đàng anh như Stockwell 2, Killburn 2... là nó có sỡ hữu nút điều khiển dạng joy-stick, điều này khiến Emberton cực kì dễ sử dụng cho phép các thao tác tăng/giảm volume, tới/lùi bài hát, play/pause chỉ bằng một nút duy nhất.

tinhte_marshall_emberton_1.jpg

Joy-stick dễ dàng sử dụng


Về mặt hiển thị chúng ta cũng có mức đo vạch pin, nút pairing bluetooth riêng trên Emberton giống như các đàn anh. Cổng USB-C cho phép khả năng sạc nhanh để sử dụng 5 tiếng chỉ với 20 phút sạc. Điều đáng tiếc ở đây là không có cổng truy xuất line in 3.5mm cho phép cắm dây với các thiết bị phát.

tinhte_marshall_emberton_2.jpg

Giao diện dễ dàng sử dụng


Cuối cùng là Emberton sỡ hữu bluetooth 5.0, cho phép khoảng cách kết nối xa đến 10m mà vẫn ổn định. Với cái giá mà Marshall đưa ra là 149$ (~3tr5), chắc chắn Emberton sẽ là đối thủ của nhiều loa di động trong phân khúc với chất âm đặc trưng đến từ Marshall. Dù thiết kế hình hộp nhưng Marshall Emberton sỡ hữu công nghệ True Stereophonic, cho việc trải nghiệm âm thanh 360 độ dù loa được đặt hướng nào đi chăng nữa.

4.JPG

USB-C để trần vẫn kháng nước bình thường nhé, đáng tiếc là không có line in 3.5mm thôi (Ảnh TheVerge)

Bạn đang xem: Marshall Emberton - nhỏ mà có võ: âm thanh 360 độ, pin lên đến 20 tiếng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468