Mac8

Mẹo truy cập các trang game online bị chặn

Pham Linh 13/10/2021

Trong thời đại công nghệ phát triển bùng nổ như hiện nay, không chỉ các thông tin và đời sống được cập nhật mà việc giải trí cũng được chú trọng phát triển. Các trang game online được phát triển với nhiều hình thức, các giao thức đăng nhập và truy cập khác nhau. Các web game online cũng thường bị chặn vì nhiều lý do khác nhau do vùng miền, do các quy định của các mạng khác nhau,… Dưới đây là một số mẹo truy cập các trang game online bị chặn mà Mac8.vn muốn chia sẻ. Bạn có thể áp dụng một trong số những mẹo truy cập các trang game online để truy cập các trang game online bị chặn và sẵn sàng trải nghiệm.

1. Vào trang game online bị chặn bằng google dịch

Đây là một mẹo truy cập các trang game online bị chặn tuy nhiên các dưới đây không phải lúc nào cũng thành công. Các bạn thực hiện theo các bước dưới đây
Bước 1: truy cập google dich.

Bước 2: sử dụng đường link vào của trang game online bị chặn coppy đừng link đó

Bước 3: bạn click chuột, lựa chọn ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định của web ở khung bên phải màn hình

Bước 4: truy cập vào trang web với URL ở khung bên phải màn hình.

2. Sử dụng web Proxy

Đây là mẹo truy cập các trang game online bị chặn bạn sử dụng duyệt web ẩn danh để có thể truy cập vào trang web game onlien đã bị chặn, bạn có thể sử dụng web Proxy một cách đơn giản bằng cách nhập URL của trang web game online sau đó truy cập vào trang web game online bị chặn.

3. Truy cập các trang web game online bị chặn bằng trình duyệt TOR

Trình duyệt TOR được thiết kế dùng để truy cập web game online bị chặn, được thiết kế để bảo vệ người dùng, ngăn chặn sự theo dõi kết nối internet, giấu địa chỉ IP của máy truy cập internet khi gửi đi hay nhận thông tin qua mạng ỉnternet và có chức năng truy cập các trang web đang bị khóa.

Tính năng của TOR có các tính năng chính như sau: chặn kẻ theo dõi bằng cách cô lập trang web của bạn ghé thăm để theo dõi bên thứ 3 và tự động xóa cookie bất kỳ khi bạn truy cập các trang web game online bị chặn; bảo vệ bạn trước những sự theo dõi khi bạn truy cập trang web game online. Bạn có thể thấy được những người theo dõi khi bạn dùng TOR; khi các bạn truy cập trang web game online bằng TOR truy cập của các bạn sẽ được bảo mật ba lớp mà không bị chặn.

Đây là một mẹo truy cập trang web game online bị chặn thường được người dùng để truy cập vào trang web game online bị chặn.

4. Mẹo truy cập website bị chặn bằng VPN

VPN là viết tắt của cụm từ Virtual Private Network có nghĩa là một mạng ảo riêng, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN các bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc có thể trả phí để truy cập các trang web game online bị chặn. Với các nhà cung cấp hiện tại có thể kể đến như: ExpressVPN, IPVanish, CyberGhost,… đây đều là những nhà cũng cấp dịch vụ VPN rất uy tín và được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao.

5. Sử dụng trình duyệt Opera để truy cập web game online bị chặn

Mỗi trình duyệt sẽ có một thế mạnh riêng của mình, với Opera đã có sẵn VPN để truy cập các trang web game online bị chặn. Bản thân trình duyệt Opera không chỉ giúp truy cập các trang web bị chặn tốt, mà còn sử dụng ít CPU và Pin nhất, giúp cho hệ thống của máy các bạn sử dụng được mượt mà nhất không gây hao pin. Opera sử dụng ít băng thông hơn với chế độ Turbo Mode hoạt động inter net của bạn thường bị giới hạn bởi ISP với Turbo mode sẽ giúp bạn tiết kiện chi phí băng thông khi sử dụng.

Ngoài ra phải kể đến tính năng Speed Dial mang tính biểu tượng của Opera, bạn có thể kiểm soát trình duyệt của mình mà không cần bàn phím máy tính. Tập hợp RSS được tích hợp sẵn trong trình duyệt giúp bạn luôn kiểm soát tốt được trình duyệt của mình nhất là khi truy cập vào các web game online bị chặn.

Trên đây, là một số mẹo truy cập các trang game online bị chặn, với các phương pháp trên các bạn sẽ truy cập tốt những trang web game online mà không hề lo lắng về việc bị chặn khôn truy cập được.

xem thêm >>> Cách tăng giảm độ sáng màn hình máy tính, laptop window 10

Bạn đang xem: Mẹo truy cập các trang game online bị chặn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468