Mac8

Philips Hue Bridge Hub – Thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh

Thông Thái 23/07/2020

Đèn thông minh Philips Hue Bridge Hub là một hệ thống chiếu sáng hỗ trợ Zigbee thực sự tuyệt vời. Nó cho phép bật và tắt đèn ngay từ điện thoại thông minh của bạn. Đó là một trong những bước đầu tiên để biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh của tương lai. Vậy bạn đã hiểu gì về đèn thông minh Philips Hue Bridge Hub hãy cùng Mac8 cùng tìm hiểu nhé!

Đèn thông minh Philips Hue Bridge Hub là gì?

Philips HUE Bridge (Hub)

Philips Hue Bridge Hub là thiết bị kết nối giữa đèn thông minh Philips Hue và các hệ nhà thông minh Apple HomeKit. Nó hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant, Apple HomeKit.

Tự động hóa trải nghiệm ánh sáng thông minh với Philips Hue. Và điều khiển đèn từ xa, lên lịch tự động thông qua App Philips Hue, Home App. Bóng đèn Philips Hue tương thích với các loại đui đèn E26, E27, A19 ở Việt Nam.

Philips Hue Bridge một thành phần thiết yếu cho hệ thống chiếu sáng thông minh. Đó là bộ não của các bóng đèn. Nó giao tiếp với các bóng đèn thông minh của bạn. Và dùng ứng dụng Home/Hue để đảm bảo mọi thứ hoạt động cùng nhau. Philips Hue Bridge Hub cũng cho phép các tính năng tự động hóa nhà thông minh như lập lịch trình và bộ hẹn giờ.

Điều khiển đèn bằng giọng nói của bạn

Khi được kết nối với Philips Hue Bridge Hub, bạn có thể ghép đèn của mình với Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant. Sau đó điều khiển đèn của bạn chỉ bằng giọng nói của bạn. Các lệnh thoại đơn giản cho phép bạn bật và tắt đèn, làm mờ hoặc sáng đèn và thậm chí đặt cảnh sáng. Ví dụ “Turn my lights on/off, dim or brighten lights…”

Tham khảo thêm các mẫu đèn thông minh Philips Hue tại Mac8

Kết nối tới 50 đèn thông minh Philips Hue

Philips Hue Bridge Hub cho phép bạn kết nối tối đa 50 đèn. Do đó bạn có thể trang trí toàn bộ ngôi nhà của mình  từ trong ra ngoài và điều khiển tất cả chúng trong ứng dụng. Ví dụ lắp bóng đèn Led Philips tương tự như những bóng đèn thông thường. Sau đó kết nối với Philips Hue Bridge Hub trung tâm. Cho phép bạn điều khiển ánh sáng thông qua Philips Hue App hoặc Home app.

XEM THÊM Tìm hiểu về bóng đèn thông minh Philips Hue

Cập nhật mọi lúc

Philips Hue Bridge Hub sử dụng ZigBee. Công nghệ năng lượng thấp an toàn và đáng tin cậy để điều khiển đèn thông minh của bạn. Tất cả các tính năng và cải tiến mới được thực hiện cho hệ thống sẽ tự động được cập nhật lên đèn thông minh của bạn.  Nó cũng dễ dàng mở rộng hệ thống ánh sáng với phụ kiện mua thêm như: Hue Dimmer Switch, Hue Tap Switch, hoặc Hue Motion Sensor.

Điểm độc đáo và nổi bật nhất ở sản phẩm này nằm ở chính những trải nghiệm thú vị mà nó mang đến cho người dùng. Bóng đèn thông minh Philips Hue Bridge hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm sống đầy mới lạ và tiện nghi. Đồng thời, với màu sắc và cường độ màu thay đổi linh hoạt. Bóng đèn Philips Hue còn là sự lựa chọn đúng đắn tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Hi vọng với nhũng thông tin trên bạn đã hiểu thêm về bóng đèn thông minh Philips Hue Bridge Hub!

Bạn đang xem: Philips Hue Bridge Hub – Thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468