Vivo V11 là một điện thoại đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó còn có thêm sự hỗ trợ của công nghệ AI giúp mọi trải nghiệm mỗi ngày của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Vivo V11 là một điện thoại đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó còn có thêm sự hỗ trợ của công nghệ AI giúp mọi trải nghiệm mỗi ngày của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Vivo V11

Vivo V11 là một smartphone tốt ở thời điểm hiện tại. Và nó có nhiều thứ hơn mà bạn cần khám phá bên ngoài vẻ hào nhoáng của nó. Một trong những tính năng bạn có thể tận dụng để nâng cao trải nghiệm trên Vivo V11 chính là AI. Hãy tận dụng nó theo những hướng dẫn trên bài viết để bạn có một chiếc Vivo V11 tốt hơn.

Đầu tiên, hãy bật máy ảnh và nhấp vào cài đặt ở phía trên bên phải.

Vivo V11

Kéo lên và nhấp vào phát hiện cảnh AI. Bạn sẽ biết nó hoạt động khi văn bản chuyển sang màu vàng.

Vivo V11

Vivo V11 có thể phát hiện 17 cảnh khác nhau và áp dụng hiệu ứng hình ảnh tốt nhất dựa trên tình trạng môi trường xung quanh.

Và ở phần cài đặt, bạn sẽ tìm thấy chế độ chụp chân dung AI. Nó sẽ chủ yếu dạy bạn cách chụp chân dung sao để có bức ảnh đẹp nhất. Để dễ dàng chụp ảnh chân dung hơn thì bạn nên bật các đường lưới trên màn hình chụp ảnh.

Vivo V11

Ngoài ra, Vivo V11 cũng cung cấp tính năng làm đẹp khuôn mặt thông minh. Để trải nghiệm, bạn hãy chuyển sang camera trước và trượt sang chế độ Làm đẹp khuôn mặt.

Vivo V11

Camera phía trước sẽ sử dụng AI để phân tích khuôn mặt của bạn và áp dụng hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo.

Vivo V11

Vivo V11

AI cũng hoạt động trong trò chơi. Khởi chạy ứng dụng để xem Trợ lý trò chơi. Nó tự động tối ưu hóa CPU và RAM để chơi game.

Vivo V11

Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để tự động từ chối cuộc gọi và chặn các pop-up của thông báo để bạn có thể tập trung vào chơi game!

Vivo V11

Vivo đã có những bước tiến quan trọng về AI và thật tuyệt vời khi họ mang công nghệ này đến phân khúc tầm trung. Nhờ nỗ lực này, nhiều người sẽ có thể trải nghiệm mọi thứ với sự hỗ trợ của một trợ lý AI.

Vivo V11i

  • 1080 x 2280 Pixels 6.3 inchs
  • 16.0 + 5.0 MP(Dual Camera) 25.0 MP
  • 3315mAh
  • 4 GB
  • Helio P60 -Octa-core 2.0GHz
  • Android 8