Mac8

Top câu hỏi và giải đáp liên quan đến sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4

Pham Linh 12/11/2021

Keychron là thương hiệu bàn phím cơ thông dụng tại thị trường Việt Nam. Dù quá đỗi quen thuộc nhưng Keychron vẫn luôn khiến người dùng phải tò mò, thắc mắc và tìm kiếm những lời giải đáp. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4.

Thấu hiểu được điều này, Mac8.vn đã dành một chút thời gian nghiên cứu và có riêng những câu trả lời cho người dùng. Cụ thể ra sao? Nội dung bài viết dưới đây xin phép được làm rõ.

Đôi nét về thương hiệu bàn phím Keychron

Cùng với nhu cầu sử dụng máy tính ngày một lớn, các sản phẩm đi kèm như chuột máy tính, bàn phím máy tính, … cũng ngày càng trở nên đa dạng. Sự ra đời của các thương hiệu bàn phím lớn là điều tất yếu. Và Keychron là một trong những thương hiệu bàn phím cơ độc đáo, gây được tiếng vang và tầm ảnh hưởng đối với đông đảo người sử dụng trong thời gian gần đây.

Các thiết kế của bàn phím Keychron khá ấn tượng, có sự linh hoạt và giá cả hợp lý. Chất lượng ổn định, mẫu mã thời thượng, đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao và khả năng kết nối đa dạng… là những điểm cộng mà không một người dùng nào có thể phủ nhận.

Top câu hỏi và giải đáp liên quan đến sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4

Sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4 sử dụng loại switch nào?

Keychron K2 sử dụng Switch cơ của Gateron với 3 tùy chọn tương ứng là Blue, Brown và Red

Sản phẩm Keychron K2 sử dụng dòng Switch quang cơ của Light Strike với 2 tùy chọn tương ứng là Blue và Red.

Những tùy chọn Switch mà bàn phím Keychron K2 và K4 sử dụng có gì khác biệt nhau?

Sự khác biệt cơ bản của những tùy chọn Switch này chính là lực bấm tác động và tiếng clicky phát ra. Thường thì hai yếu tố này sẽ tăng dần lên theo thứ tự Switch Red, Brown và Blue.

Người dùng, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện hoàn cảnh tương ứng, không gian tương ứng mà lựa chọn loai bàn phím có tùy chọn Switch cho phù hợp. Ví dụ như làm việc tại không gian cần sự yên tĩnh nên lựa chọn loại bàn phím sử dụng Red Switch, còn nếu làm việc ở không gian mở, muốn cảm nhận độ đã khi bấm phím, không ngại tiếng ồn có thể sử dụng sản phẩm bàn phím có tùy chọn Blue Switch.

Pin bàn phím Keychron K2 và K4 thường sử dụng được trong bao lâu?

Hai sản phẩm bàn phím này của thương hiệu bàn phím Keychron đều được trang bị pin 4000mAh, cho phép người dùng sử dụng được trong khoảng thời gian từ 3 - 4 tuần nếu có đèn led, thời gian thực tế sẽ lâu hơn nếu người dùng không sử dụng đèn led khi thao tác.

Làm thế nào để tắt hay bật chế độ đèn bàn phím?

Người dùng có thể sử dụng các phím tắt như Fn + F6 hoặc F6 để thao tác bật, tắt đèn theo nhu cầu

Bàn phím phiên bản nhôm và nhựa có gì khác nhau?

Thức ra rất đơn giản, bàn phím phiên bản nhôm có cạnh làm bằng nhôm còn bàn phím phiên bản nhựa có cạnh làm bằng nhựa.  Bàn phím phiên bản nhôm sử dụng led RGB và bàn phím phiên bản nhựa sử dụng led đơn.

Sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4 có khả năng kết nối tối đa bao nhiêu thiết bị cùng lúc?

Hai dòng sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4 có khả năng kết nối khá lý tưởng với 3 thiết bị cùng lúc. Theo đó, quá trình sử dụng, chỉ cần 3s là có thể hoàn thành kết nối với các phím tắt thao tác như Fn + 1, Fn + 2 hoặc Fn + 3 để luân chuyển.

Về vấn đề bảo hành sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4 được thực hiện thế nào?

Keychron K2 và K4 được hưởng chính sách bảo hành chính hãng của Keychron trong vòng 12 tháng và được phép đổi mới trong thời hạn quy định nếu có lỗi phát sinh.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng, bạn sẽ cảm thấy hữu ích trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm bàn phím phù hợp. Chúc bạn may mắn và thành công.

Bạn đang xem: Top câu hỏi và giải đáp liên quan đến sản phẩm bàn phím Keychron K2 và K4
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468