Mac8

Cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh và đơn giản nhất

Pham Linh 30/09/2021

Tạo số điện thoại ảo là một khái niệm vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Vậy số điện thoại ảo là gì và cách tạo số điện thoải ảo ra sao thì hãy cùng Mac8.vn đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn hiểu như nào về số điện thoại ảo?

- Chúng ta có thể hiểu số điện thoại ảo chính là số điện thoại hoạt động không gắn với một vị trí hay thiết bị kết nối nào.

- Số điện thoại ảo có thể thiết lập các cuộc gọi để định tuyến chúng đến các thiết bị di động, điện thoại cố định, phần mềm softphone trên máy tính hay thậm chí là trên cả các thuê bao khác.

Tạo số điện thoại ảo với mục đích gì?

- Tạo số điện thoại ảo để khắc phục những hạn chế về đường dây điện thoại mang tính vật lý, giúp cải tiến một cách linh hoạt, tốt hơn. Có thể kết nối với tất cả mọi đường truyền với mức giá cả thấp hơn và phải chăng hơn so với hệ thống điện thoại truyền thống.

- Tăng độ bảo mật thông tin cá nhân đối với các tài khoản mạng xã hội khi được kích hoạt bằng số điện thoại và dễ dàng lấy lại mật khấu nếu chẳng may bị quên.

- Đối với thời xưa khi công nghệ chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì điện thoại chỉ là phương thức tối giản để liên lạc như nghe, gọi, nhắn tin.

- Còn đối với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì số điện thoại còn có vai trò trong việc xác minh tài khoản Facebook, Zalo, Email… đòi hỏi người sử dụng cần dùng số điện thoại của mình để kích hoạt các tài khoản đó. Chính vì vậy tạo số điện thoại ảo xuất hiện để giúp người chơi tạo ra một số điện thoại thay thế để giải quyết tình trạng này.

Những lợi ích có được từ việc tạo số điện thoại ảo

- Gọi điện thoại ở mọi lúc, mọi nơi khi kết nối với mọi loại thiết bị.

- Dễ dàng chuyển đổi sang các số điện thoại sẵn có.

- Có thể thêm hoặc xóa người sử dụng một cách dễ dàng, đơn giản.

- Với Zoom Phone, người sử dụng có thể tận dụng tất cả các tính năng nâng cao trên hầu hết mọi thiết bị.

- Hạn chế tình trạng bị rò rỉ thông tin cá nhân khi sử dụng số điện thoại thật và gặp những rủi ro, phiền phức nhất định.

- Không cần sử dụng sim rác và đối diện với nguy cơ bị khóa tài khoản hay không lấy lại được mật khẩu nếu quên khi sử dụng sim rác.

- Cho phép người sử dụng dùng điện thoại thông minh khác mà không phải bỏ số điện thoại cũ.

- Ngoài ra tạo số điện thoại ảo còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ cho người dùng.

Cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh và đơn giản nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì không có điều gì là không thể và khó khăn cả, để tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam thì có nhiều cách khác nhau như sau:

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam bằng website Textnow. Com

Bước 1: Truy cập vào website textnow.com và click chuột vào ô Up Free để tiến hành đăng nhập miễn phí.

Bước 2: Đăng nhập thông qua Facebook hoặc Gmai theo yêu cầu của trang chủ hệ thống.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, các bạn hãy nhập mã 84 của Việt Nam rồi click chọn Enter your area code.

Lưu ý trước khi nhấn Enter trên bàn phím máy tính thì hãy tích xác nhận vào ô “Tôi không phải là người máy” trước nhé.

Bước 4: Khi hoàn tất các thao tác giao dịch thì hệ thống sẽ gửi tới bạn 1 số điện thoại ảo xuất hiện trên màn hình. Nhiệm vụ lúc nào của bạn chỉ cần kiểm tra số bằng cách click vào Got là hoàn thành.

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam bằng App Textnow

Ứng dụng này được sử dụng trên thiết bị di động tích hợp trên cả hệ điều hành IOS và Android, chỉ cần vào kho ứng dụng CH Play/App Store của điện thoại cá nhân và tìm kiếm textnow để tải về.

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Email, click chọn Create Account để tạo tài khoản mới cho mình.

Bước 2: Click chọn Continue và chọn lưu mật khẩu. Tiếp tục click chọn Use My location và cho phép ứng dụng truy cập.

Bước 3: Xuất hiện ô trống trên màn hình để nhập mật mã vùng của Việt Nam là +84. Sau khi điền xong các bạn click chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các số điện thoại sẵn có, lúc này các bạn chỉ cần lựa chọn 1 số điện thoại mình muốn và click để hoàn tất.

- Ngoài ra còn một số website tạo số điện thoại ảo miễn phí khác như: 7sim.net, sendatext.co/free-text, receive-sms.cc, receivefreesms.com, sms.sellaite.com.

Kết luận

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng thì giải pháp tạo số điện thoại ảo được đưa ra để giúp người dùng khắc phục được tình trạng này. Những thông tin chi tiết trên đây đã hướng dẫn người chơi cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam một cách chính xác nhất. Mong các bạn có thể tham khảo và áp dụng chính xác để có thể tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam được chuẩn chỉnh một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

xem thêm >>>  Cách chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt trên máy tính

 

Bạn đang xem: Cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh và đơn giản nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468