Mac8

PHILIPS HUE LIGHT – CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

Mac8 Support 30/07/2020

Hệ thống đèn thông minh đang trở thành xu hướng của công nghệ trong tương lai hoàn hảo, cho phép hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn hoạt động tự động với chất lượng tuyệt vời. Hãy cùng Mac8.vn tìm hiểu về hệ thống Philips Hue Light – xu hướng công nghệ thông minh cho ngôi nhà của bạn

Hệ thống đèn thông minh đang trở thành xu hướng của công nghệ trong tương lai hoàn hảo, cho phép hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn hoạt động tự động với chất lượng tuyệt vời. Hãy cùng Mac8.vn tìm hiểu về hệ thống Philips Hue Light – xu hướng công nghệ thông minh cho ngôi nhà của bạn

1. Philips Hue Dimmer Switch

Philips Hue Dimmer Switch – thiết bị công nghệ thông minh điều chỉnh độ sáng đèn mượt mà cho ngôi nhà hoàn hảo của bạn. Philips Hue Dimmer Switch cho phép điều khiển bóng đèn Philips Hue ở bất cứ đâu trong nhà. Hoàn toàn đơn giản, thiết bị có thể cố định lên tường bằng băng dính hai mặt đi kèm sản phẩm hoặc có thể cố định trên bất kỳ thanh sắt nào với nam châm. Dimmer Switch cho phép điều khiển bóng đèn như công tắc thông thường hay có thể tách ra sử dụng như một bộ điều khiển không dây.

Xem thêm “Thiết bị Philips Hue tại mac8.vn”

Với thiết kế cùng những tính năng hữu ích, tiện dụng đơn giản nhất cho người sử dụng, Dimmer Swtich cho phép bạn điều khiển đèn thông minh thuộc hệ thống Philips Hue Light thoải mái từ xa, điều chỉnh cường độ và màu sắc của bóng đèn. Nút On/Off chuyển nhanh giữa 4 chế độ ánh sáng.

Philips Hue Dimmer Switch sử dụng điều khiển không giới hạn với chế độ điều khiển cùng lúc 10 bóng đèn mà không cần hue Bridge. Bạn có thể điều khiển tới 50 bóng khi kết hợp với bộ trung tâm Philips Hue Bridge. Công tắc sử dụng kết nối ZigBee nên không cần kết nối Internet để hoạt động. với hạm vi tín hiệu rộng khắp lên tới 12m.

Công tắc sử dụng 2 viên pin CR2 với tuổi thọ tối thiểu 3 năm và có thể chịu 50.000 lượt bấm trong suốt quá trình sử dụng. Các thiết bị nhà thông minh tương thích với Alexa hay HomeKit thông qua ứng dụng Apple Home.

Philips Hue Dimmer Switch

Philips Hue Dimmer Switch

Đặt mua ngay “Philips Hue Dimmer Switch”

2. Đèn Philips Hue Play Bar

Philips Hue Play Bar được thiết kế hiện đại và linh hoạt, cho phép thoải mái lựa chọn tới 16 triệu màu. hoàn toàn có thể sử dụng làm đèn nền TV hay tạo không gian hoàn hảo cho một buổi tối thư giãn theo cách riêng của mình.

Philips Hue Play Bar cung cấp hơn 16 triệu lựa chọn màu sắc cùng với 50.000 sắc thái ánh sáng trắng thay đổi linh hoạt bất kỳ theo yêu cầu của bạn.

Hệ thống màu của Philips Hue Play Bar cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống đèn màu phù hợp phục vụ nhu cầu giải trí của bạn với  phim hoặc trò chơi của bạn với sự kỳ diệu từ ánh sáng. Tính năng Hue Sync, bạn có thể chuyển đổi các hiệu ứng hình ảnh từ màn hình máy tính sang Philips Hue Play Bar. Cả căn phòng sẽ đổi màu theo trò chơi của bạn. Bạn có thể gắn đèn sau TV tạo bầu không khí dễ chịu hoặc đặt sát sàn nhà để chiếu sáng bức tường từ sàn đến trần.

Tối đa lên tới 3 Hue Play Bar vào cùng một nguồn điện, thoải mái ổ cắm cho các thiết bị điện khác, dễ dàng bằng giọng nói với tích hợp từ trợ lý ảo Amazon Alexa, Apple HomeKit hoặc Google Assistant. Bạn cũng có thể xây dựng ngữ cảnh tự động bằng việc kết nối hệ thống tự động từ cảm biến của Nest hoặc Samsung SmartThings. Dễ dàng mở rộng hệ thống ánh sáng với phụ kiện mua thêm, như Hue Dimmer Switch, Hue Tap hoặc cảm biến chuyển động Hue Motion Sensor.

Đèn Philips Hue Play Bar

Đèn Philips Hue Play Bar

Đèn Philips Hue Play Bar

Đặt mua ngay “Đèn Philips Hue Play Bar”

Hệ thống thiết bị đèn thông minh của Philips Hue Light luôn đi đầu xu hướng cho ngôi nhà thông minh của bạn. Thường xuyên ghé thăm Mac8.vn để đặt mua những mẫu đồ công nghệ chính hãng với giá thành hợp lý nhất phục vụ cho cuộc sóng của bạn nhé!

Xem thêm “GỢI Ý LOẠT MẪU LOA BLUETOOTH MARSHALL – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI’

Bạn đang xem: PHILIPS HUE LIGHT – CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0901282468